Tuesday , May 22 2018
Home » Blogs » Trung quốc gõ cửa MSCI’s : 5 Điều bạn cần biết hôm nay từ phiên Á

Trung quốc gõ cửa MSCI’s : 5 Điều bạn cần biết hôm nay từ phiên Á

Ngày quyết định mua cổ phiếu loại A, ngân hàng Úc cắt giảm, và thống đốc ngân hàng trung ương Trung Quốc nói. Dưới đây là một số điều mà người dân trên thị trường đang nói đến.

MSCI Bao gồm?

Trung Quốc sẽ hy vọng lần thứ tư có được sự thu hút bởi MSCI Inc đưa ra quyết định liệu các cổ phiếu trong nước của Trung Quốc có được đưa vào danh mục của họ ngay sau khi các thị trường đóng cửa ở New York hôm thứ Ba. Các nhà phân tích của Morgan Stanley cho rằng có hơn 50% cơ hội được gọi là cổ phiếu của Trung Quốc Một cái gật đầu có thể đẩy thị trường liên quan lên tới 1% trong phiên giao dịch sau. Sự suy đoán về việc liệu cổ phiếu sẽ được thêm vào đã làm cho cổ phiếu Trung Quốc sôi động trong thời gian gần đây, nhưng cũng thu hút các cổ phiếu xấu.

Oz Banks hạ cấp

Bốn ngân hàng lớn nhất nước ÚcANZ, Commonwealth, NAB, và Westpac-đã bị Moody’s cắt giảm xếp hạng tín dụng dài hạn trong bối cảnh rủi ro gia tăng liên quan đến thị trường nhà đất. Tháng trước, S & P hạ cấp gần như tất cả các khoản cho vay của Úc tiết kiệm cho bốn bên nói trên. Cơ quan Quản lý Prudential Úc sẽ sớm công bố bản cập nhật về yêu cầu về vốn đối với các tổ chức này, vốn cho vay thế chấp chiếm một phần lớn tài sản.

Zhou Ghi chú Do

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Thống đốc Zhou Xiaochuan được dự định sẽ đồng chủ trì và phát biểu tại Diễn đàn Lujiazui ở Thượng Hải sau cuộc gặp của các giám đốc ngân hàng trung ương BRICS. Zhou gần đây đã bỏ qua việc tăng lãi suất cùng với Chủ tịch Fed Janet Yellen vào tuần trước, một dấu hiệu cho thấy thống đốc đang nhắm đến việc sử dụng không gian sẵn có để thiết kế một đợt giảm giá trơn tru. Tháng 4, ông khẳng định rằng mục tiêu tăng trưởng 6,5% của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới là “nằm trong tầm kiểm soát” và rủi ro tài chính vẫn được kiểm soát.

Công nghệ cao

Chỉ số S & P 500 đóng cửa ở mức cao thứ hai liên tiếp, với cổ phiếu công nghệ dẫn đầu cao hơn. West Texas Intermediate trượt xuống mức trên 44 USD / thùng khi các nhà đầu tư lúng túng tiềm năng “giếng khoan” giếng dầu của Mỹ làm trầm trọng nguồn cung. Trong khi đó, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang New York, ông Bill Dudley, đã cho thấy rằng sự cải thiện thị trường lao động sẽ dẫn đến sự gia tăng áp lực giá cả.

Sắp diễn ra

Khủng bố rủi ro đã được hiển thị đầy đủ vào ngày thứ hai, với đồng Yên Nhật kém hơn tất cả các đồng nghiệp của G10. Như vậy, chỉ số Nikkei 225 tương lai vững chắc trong vùng tích cực trước khi mở cửa, trong khi tương lai S & P / ASX cũng đang tăng lên. Các cổ phiếu trong khu vực đã bắt đầu tuần này với một sự chú ý mạnh mẽ với các công ty Trung Quốc thúc đẩy sự tăng điểm của MSCI Asia Pacific.

Gửi bởi Bloomberg

About Makkaba Co., Ltd.

Makkaba Co., Ltd.

Hotline: (+84)(0) 904935786; Tel.: (+84) (0)28.35208726
Email: m2mtradingsignals@gmail.com - Phone:

Check Also

Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày nay ở Phiên Á

Các ngân hàng trung ương đã tăng lợi tức cao hơn, chứng khoán Mỹ hồi …

Thứ tư, 28 tháng 6:Báo cáo ngắn cho Phiên Âu

Thị trường toàn cầu: Thị trường chứng khoán châu Á: Nikkei giảm 0,35%, Shanghai Composite …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *