Wednesday , September 19 2018
Home » Blogs » Thị trường 6,9 nghìn tỷ đô la toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày hôm nay từ Phiên Á

Thị trường 6,9 nghìn tỷ đô la toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày hôm nay từ Phiên Á

Cổ phần loại A đước chấp nhận là loại A từ MSCI,  thị trường giảm mạnh đối với dầu thô, và các cổ phiếu của Mỹ bị lỗ lớn nhất trong hơn một tháng. Dưới đây là một số điều mà người dân trên thị trường đang nói đến.

MSCIn

Hơn 200 mã cổ phiếu vốn hóa lớn của Trung Quốc, được gọi là A-shares, sẽ được bổ sung vào MSCI Emerging Markets Index, trình biên dịch chỉ số dựa trên New York cho biết trong một tuyên bố. Đồng nhân dân tệ ở nước ngoài của Trung Quốc tăng mạnh về quyết định. Giám đốc điều hành MSCI, ông Remy Briand, cho biết các bước đi của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đối với việc mở cửa tài chính trong vài năm qua đã giúp cho cổ phiếu A giành chiến thắng trong nỗ lực thứ tư của họ. Sự ra đời của các cổ phiếu này sẽ được đi kèm với sự gia tăng dòng chảy từ các phương tiện quản lý thụ động.

Dầu thô

West Texas Intermediate chính thức trở lại trong một thị trường gấu sau khi giảm xuống dưới mức 43 USD / thùng tại một điểm vào thứ Tư. Sự hồi phục trong sản xuất Libya, các kho dự trữ sụt lở trên biển, và khả năng phục hồi của đá phiến sét của Hoa Kỳ đều cho thấy sự dư thừa lâu dài. Có lẽ dấu hiệu cứu trợ đang trên đường đi, mặc dù: Các công ty dầu mỏ đã thu hẹp lại đáng kể trong việc bảo vệ lợi nhuận trong tương lai, điều này có thể làm giảm sản lượng xuống đường.

Cổ phiếu dính yếu tố dầu thô

Chỉ số S & P 500 bị tổn thất lớn nhất trong hơn một tháng với cổ phiếu năng lượng đóng vai trò như một sự sụt giảm đáng kể về hiệu suất. Tuy nhiên, xét theo sự rút lui của giá dầu từ giữa năm 2014, các công ty này hiện nay ít ảnh hưởng hơn đối với chỉ số chuẩn. Kho bạc tăng lên, cũng như đồng đô la Mỹ. Việc dỡ bỏ đường cong năng suất đã thu hút sự quan tâm của Tổng thống Robert Fedlan, ông Robert Kaplan, người đã nói trong lời phát biểu hôm thứ Ba rằng sự phát triển lo lắng cho ông.

Săp diên ra…

Một cặp các sự kiện chính sách tiền tệ của Nhật Bản là tiêu đề của lịch trong khu vực, với biên bản cuộc họp của Ngân hàng Nhật Bản tháng 4 và nhận xét của thống đốc Haruhiko Kuroda trong tờ khai. Việc đọc vào tháng 4 của chỉ số hoạt động toàn ngành sẽ được công bố tăng 1.6% so với tháng trước. Các báo cáo kinh tế khác hôm thứ Tư bao gồm số liệu lạm phát tháng 5 của Malaysia và số liệu thương mại sơ bộ tháng 6 của Hàn Quốc.

Thị trường Kỳ hạn giảm

Đồng yen Nhật nằm trong số những đồng tiền G10 có hiệu suất tốt nhất thứ ba, cân nặng trên chỉ số Nikkei 225 trước khi mở cửa. Các giao dịch tương lai của S & P / ASX 200 cũng có xu hướng giảm điểm vào lúc 5:59 sáng giờ Tokyo. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương gần đạt mức cao mới trong năm của phiên giao dịch trước và có thể sẽ kéo dài trong cuộc chiến kéo dài giữa các cổ phiếu Trung Quốc do MSCI nhập vào và tình trạng rủi ro chuyển sang từ giờ giao dịch của Mỹ.

Gửi bởi Bloomberg

About Makkaba Co., Ltd.

Makkaba Co., Ltd.

Hotline: (+84)(0) 904935786; Tel.: (+84) (0)28.35208726
Email: m2mtradingsignals@gmail.com - Phone:

Check Also

Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày nay ở Phiên Á

Các ngân hàng trung ương đã tăng lợi tức cao hơn, chứng khoán Mỹ hồi …

Thứ tư, 28 tháng 6:Báo cáo ngắn cho Phiên Âu

Thị trường toàn cầu: Thị trường chứng khoán châu Á: Nikkei giảm 0,35%, Shanghai Composite …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *