Friday , September 21 2018
Home » Blogs » Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày nay ở Phiên Á

Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày nay ở Phiên Á

Các ngân hàng trung ương đã tăng lợi tức cao hơn, chứng khoán Mỹ hồi phục, và cuộc tấn công mạng toàn cầu vào ngày thứ hai. Đây là một số chủ đề những người tham gia thị trường đang nói đến.

Tiếp tục tăng giá

Các ngân hàng trung ương toàn cầu ngày hôm nay đã giải thích rất rõ ràng rằng: sự bình thường hóa chính sách sắp xuất hiện. Trong một cuộc thảo luận vào thứ Tư, Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney đã báo hiệu rằng tăng lãi suất có thể sẽ sớm diễn ra, để tạo cơ hội cho một cuộc hội nghị được mong chờ vào tháng Tám. Các quan chức của Eurosystem đã tìm cách đưa ra lời giải thích hóm hỉnh của thị trường về những lời nhận xét của Tổng thống Mario Draghi hôm thứ Ba nhưng đã không thể làm cho đồng euro này giảm trong một thời gian dài, ma vẫn có xu hướng tăng so với đồng bạc xanh. Ngoài ra, Stephen Poloz, Giám đốc Ngân hàng Canada, đã nhắc lại chính sách thắt chặt của mình, khiến các nhà đầu tư tăng cược vào khả năng đồng tiền này sẽ tăng trong tháng tới. Lợi tức trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Nhật, Mỹ, Canada, Đức và Anh đều tăng trong ngày.

Chứng khoán phục hồi

Một ngày xảy ra nhiều rủi ro đối với thị trường khi chỉ số Nasdaq 100 của công nghệ cao đã tăng 1,4%, làm giảm phần lớn những tổn thất đã xảy ra trong hôm thứ Ba vừa qua. Các cổ phiếu tài chính đã đẩy chỉ số S & P 500 lên cao, với lượng mua ròng đang được thực hiện sau khi kết thúc đợt kiểm tra căng thẳng của Cục Dự trữ Liên bang. Các chỉ số Russell 2000 đã xuất hiện với một diện mạo mới.

Tiếp tục xảy ra các cuộc tấn công mạng

BNP Paribas, Mondelez và FedEx nằm trong số những công ty lớn bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công của một mã độc Ransomware đã xâm nhập vào hệ thống mạng toàn cầu trong hai ngày qua. Một công ty vận chuyển trên toàn thế giới cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư rằng hãng TNT Express của công ty này ở châu Âu đã bị ảnh hưởng “đáng kể”. PureFunds ISE Cyber ​​Security ETF đã cố gắng quản lý để giảm bớt các tổn thất xảy ra của ngày hôm qua khi đã tăng lên 1,6 % trong ngày.

Dự báo tăng trưởng trong tương lai

Trong tương lai, chỉ số S&P / ASX 200 được dự kiến sẽ cao hơn so với giá mở cửa, và điều này cũng được mong chờ đối với các giao dịch trong tương lai của chỉ số Nikkei 225. Các cổ phiếu Châu Á đã rơi vào tình trạng chao đảo vào thứ Tư sau khi nhận được tín hiệu từ đợt bán hạ giá các mặt hàng công nghệ ở Mỹ vào phiên giao dịch trước đó.

Các sự kiện sắp diễn ra

Một loại dữ liệu ghép đôi của Nhật Bản với tiêu đề lịch kinh tế của Thứ năm trong khu vực. Doanh thu bán lẻ dự kiến ​​sẽ giảm 1% trong tháng 5 sau khi tăng 1.4% trong tháng 4, và phụ thuộc theo về tình trạng gia tăng các giao dịch chứng khoán quốc tế trong tuần kết thúc vào 23/6. Cũng theo đó: các bài đọc tháng 6 về triển vọng hoạt động của ANZ và khảo sát độ tin cậy của doanh nghiệp. Tại Washington DC, Tổng thống Nam Triều Tiên Moon Jae-in và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump dự kiến ​​sẽ gặp nhau và ăn tối vào thứ năm, với chủ đề chủ yếu hướng đến sự cân bằng thương mại theo các lĩnh vực cụ thể giữa hai bên.

 

Sent by Bloomberg

About Makkaba Co., Ltd.

Makkaba Co., Ltd.

Hotline: (+84)(0) 904935786; Tel.: (+84) (0)28.35208726
Email: m2mtradingsignals@gmail.com - Phone:

Check Also

Thứ tư, 28 tháng 6:Báo cáo ngắn cho Phiên Âu

Thị trường toàn cầu: Thị trường chứng khoán châu Á: Nikkei giảm 0,35%, Shanghai Composite …

Chủ tịch Fed’s Yellen không tin rằng khủng hoảng tài chính lại sẽ xảy ra lần nữa ” khi chúng tôi còn sống”

Reuters: Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Janet Yellen cho biết hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *