Friday , September 21 2018
Home » Blogs » Sự thất bại của cổ phiếu vốn hóa nhỏ của Hồng Kông: 5 điều bạn cần biết ngày hôm nay trong phiên Á

Sự thất bại của cổ phiếu vốn hóa nhỏ của Hồng Kông: 5 điều bạn cần biết ngày hôm nay trong phiên Á

Các quan chức Fed trò chuyện về chứng khoán, Mario Draghi thúc đẩy đồng euro và lợi nhuận, và chứng khoán công nghệ Mỹ hỗn loạn. Đây là một số chủ đề những người tham gia thị trường đang nói đến.

Cảnh báo về định giá của Fed

Hôm thứ ba, nhóm ba quan chức Fed đưa ra bình luận, và tình hình thị trường tài chính được quan tâm nhất. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Australia, Chủ tịch Fed ở San Francisco John Williams cho biết thị trường chứng khoán Mỹ “dường như đang kiệt sức” và ông “ở một mức độ nào đó quan tâm đến sự thỏa mãn trên thị trường.” Trong bài phát biểu ở Washington, Phó Chủ tịch Fed Stan Fischer đề xuất rằng khẩu vị rủi ro “tăng đáng kể” khiến tỉ lệ định giá bị đẩy lên mức rất cao. Chủ tịch Fed Janet Yellen có quan điểm thận trọng hơn, cho rằng định giá tài sản “ở một mức độ nào đó có vẻ tốt” nhưng số liệu thống kê truyền thống phụ thuộc vào lãi suất lâu dài, dự kiến sẽ duy trì ở mức thấp hơn các tiêu chuẩn lịch sử.

Lực lượng tái lạm phát

Cách diễn đạt của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Mario Draghi tại một diễn đàn ở Bồ Đào Nha vào hôm thứ ba khiến giới kinh doanh tin rằng bình thường hóa chính sách sẽ đến sớm hơn. Ám chỉ của Draghi về sự xuất hiện của “các lực lượng tái lạm phát” góp phần khiến trái phiếu Đức thua lỗ nặng nhất kể từ năm 2015, trong khi đồng euro là đồng tiền G-10 có biểu hiện tốt thứ hai trong ngày. Không liên quan đến nhau, Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney cảnh báo rằng ngân hàng trung ương đang lên kế hoạch tăng các yêu cầu vốn đối với các tổ chức cho vay của quốc gia này trong nỗ lực bảo vệ hệ thống tài chính sau đợt tăng trưởng tín dụng. Hôm thứ tư, ban hội thẩm ngân hàng trung ương với nhiều nhân vật nổi tiếng bao gồm Carney và Draghi (cũng như Thống đốc Ngân hàng Canada Stephen Poloz và Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Haruhiko Kuroda) sẽ diễn ra vào ngày thứ ba của diễn đàn ECB.

Khó khăn về kỹ thuật

Hôm thứ ba chỉ số Nasdaq 100 giảm 1,8%, sự yếu kém của cổ phiếu công nghệ cũng góp phần khiến Chỉ số S&P 500 thụt lùi. Chỉ số về Tính dễ biến động CBOE tăng lên trên 11 giữa các tín hiệu cho thấy các thể chế đang mua sự bảo hộ để tự bảo vệ trong một đợt bán tháo chứng khoán lớn. Trong khi đó, hợp đồng tương lai của West Texas Intermediate đã công bố đợt tăng thứ tư liên tiếp của họ, phá vỡ mức $44 một thùng.

Tấn công mạng toàn cầu

Một cuộc tấn công bằng phần mềm gián điệp lớn khác đang ảnh hưởng đến một loạt công ty trên thế giới, bao gồm Rosneft PJSC và cơ sở hạt nhân Chernobyl đã đóng cửa. Nạn nhân được hướng dẫn chi trả $300 bằng đồng tiền điện tử để khôi phục quyền truy cập các thiết bị của họ. Chuyên gia về bitcoin Michael Novogratz đề xuất rằng đồng tiền điện tử có thể có giá trị hơn $5 nghìn tỉ trong năm năm, không bị làm phiền bởi bất kỳ mối liên kết nào mà loại tài sản này có thể có với các cuộc tấn công mạng.

Hợp đồng tương lai hỗn loạn

Hợp đồng tương lai Nikkei 225 đứng im trước khi mở phiên, trong khi hợp đồng tương lai S&P/ASX 200 rơi vào vùng đỏ vào lúc 6 giờ sáng giờ Tokyo. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương hỗn tạp trước lịch dày đặc các phát biểu của Fed, trong khi bán tháo mạnh cổ phiếu vốn hóa nhỏ của Hồng Kông được quy cho mối liên kết giữa một số công ty và một cuộc môi giới đang đối mặt với một cuộc thăm dò về quản lý điều tiết.

About Makkaba Co., Ltd.

Makkaba Co., Ltd.

Hotline: (+84)(0) 904935786; Tel.: (+84) (0)28.35208726
Email: m2mtradingsignals@gmail.com - Phone:

Check Also

Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày nay ở Phiên Á

Các ngân hàng trung ương đã tăng lợi tức cao hơn, chứng khoán Mỹ hồi …

Thứ tư, 28 tháng 6:Báo cáo ngắn cho Phiên Âu

Thị trường toàn cầu: Thị trường chứng khoán châu Á: Nikkei giảm 0,35%, Shanghai Composite …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *