Wednesday , September 19 2018
Home » Blogs » Robot sẽ làm cho công việc của bạn biến mất ?: 5 điều cần biết ngày nay từ phiên Á

Robot sẽ làm cho công việc của bạn biến mất ?: 5 điều cần biết ngày nay từ phiên Á

Thanh khoản của ngân hàng Ý, đường chiến trận rút ra khi các cuộc đàm phán Brexit bắt đầu, và một trận động đất của Fedspeak. Dưới đây là một số điều mà mọi người trong thị trường đang nói về.

Ngân hàng Ý Blues

Các chính trị gia Ý và các ngân hàng đang khẩn trương đưa ra các biện pháp để đưa hai ngân hàng khu vực đang gặp khó khăn – Banca Popolare di Vicenza SpA và Veneto Banca SpA vào thanh lý mà không gây sợ hãi cho một cuộc khủng hoảng ngân hàng rộng lớn hơn. Chính phủ sẽ cung cấp tài chính cho Intesa Sanpaolo SpA để mua lại tài sản tốt của các ngân hàng đang ốm yếu này, đồng thời cung cấp phần chi phí cho ngân hàng mà sẽ giữ tài sản không mong muốn. Tổng số tiền hỗ trợ của nhà nước có thể lên đến 7 tỷ euro (7,8 tỷ đô la), và các nhà lập pháp Ý đã buộc phải chấp thuận các quy định khẩn cấp vào Chủ nhật để hai ngân hàng không thành công có thể mở cửa vào thứ Hai. Ngân hàng Trung ương Châu Âu hôm thứ sáu cho biết cả hai bên cho vay có thể sẽ thất bại và sẽ bị giải thể theo các quy định của Ý. Các nhà phê bình cho rằng các điều khoản của giải pháp này làm tê liệt bất kỳ cú sút nào của một liên minh ngân hàng ở châu Âu. Trong khi đó, vòng bầu cử cuối cùng của các cuộc bầu cử thành phố vào Chủ nhật sẽ cho biết các bên trung tâm-bao gồm cả Forza Italia của cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi đang có được sức kéo trước cuộc tổng tuyển cử vào năm tới.

Davis giữ tòa án

Các quan chức của UcK đang vẽ các đường dây trong cát cũng như các cuộc đàm phán chính thức với các đối tác Liên minh châu Âu của họ đang được tiến hành. Thư ký của Brexit, David Davis, nhấn mạnh rằng Toà án Tư pháp châu Âu sẽ không có vai trò trong việc phân xử các tranh chấp sau chuyến đi của ngày 29 tháng 3 năm 2019 của U.K. Đây là một thách thức đối với E.U. Nhu cầu của các nhà đàm phán. Cả hai bên đều đồng ý rằng điểm gắn bó này phải được giải quyết trước khi bàn về mối quan hệ thương mại sau Brexit bắt đầu. Davis cũng tìm cách chống lại sự bất đồng trong đảng của Đảng Bảo thủ, nói rằng các nhà lập pháp đang lên kế hoạch chiếm đoạt Thủ tướng Theresa May cần phải ngừng “quá tự nuông chiều”. Mối lo ngại về cái gọi là “Brexit cứng” từ E.U. Vẫn tiếp tục cân nhắc trên bảng Anh thậm chí sau đợt sụt giảm năm ngoái về kết quả trưng cầu dân ý, nhưng nó không phải là bảng điều hành tồi tệ nhất kể từ cuộc bỏ phiếu.

Fedspeak trên sàn

Vì vậy, bắt đầu một tuần nữa, trong đó các bài phát biểu từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ thống trị các cuộc thảo luận tài chính. Tuy nhiên, các nhà thương mại không mong đợi sự tràn ngập của Fedspeak để đưa đồng bạc xanh lên một bước tăng lớn, cho thấy những rủi ro vẫn còn nghiêng về nhược điểm của đồng tiền dự trữ của thế giới. Chủ tịch Fed của San Francisco, ông John Williams, sẽ có bài phát biểu tại Sydney vào lúc 2 giờ 20 phút. Tokyo thời gian về việc thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Hoa Kỳ; Chủ tịch Janet Yellen dự kiến ​​sẽ nói chuyện tại London vào ngày hôm sau. Một lượng lớn Fedspeak đã không làm nhiều để phiêu lưu đồng bạc xanh và sản lượng kho bạc dài hạn hơn vào tuần trước, với mức tăng trước đó cao hơn trong khi đó cuối cùng lại giảm nhẹ.

Tìm kiếm khả năng chống ăn mòn

Ngân hàng thanh toán quốc tế đã công bố bản báo cáo hàng năm vào Chủ nhật, trong đó kêu gọi các nhà hoạch định chính sách hợp tác và tận dụng lợi thế hiện tại để “tăng cường khả năng phục hồi kinh tế”. Ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương cảnh báo rằng lạm phát của chu kỳ tài chính hơn là lạm phát do thị trường lao động khiến các quan chức tiền tệ gây ra cuộc suy thoái bằng cách thắt chặt là mối đe dọa chính đối với việc mở rộng hiện nay. Như vậy, BIS nhấn mạnh những rủi ro liên quan đến nợ hộ gia đình cao ở nhiều nền kinh tế lớn, đồng thời bổ sung rằng cần phải “quản lý cẩn thận” các chi phí điều chỉnh từ hoạt động thương mại tự do và hội nhập tài chính.

Ngoài ra Coming Up …

Mặc dù Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dự kiến ​​sẽ gặp mặt Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Nhà Trắng, hôm thứ hai vừa qua là một ngày rất nhẹ cho dữ liệu kinh tế ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Dẫn đầu là tóm tắt ý kiến ​​của Ngân hàng Nhật Bản từ cuộc họp giữa tháng Sáu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có được bài đọc cuối cùng về chỉ số hàng đầu và trùng hợp của Nhật Bản trong tháng 4 do vào lúc 2 giờ chiều. Tokyo thời gian. Vào cuối ngày hôm đó, cán cân thương mại của Hồng Kông tháng 5, với dự báo thâm hụt sẽ giảm xuống còn 31 tỷ USD từ mức 34,1 tỷ USD trong tháng 4. Ở châu Âu, ấn bản tháng 6 của các cuộc khảo sát về khí hậu và kinh doanh của IFO ở Đức được dự báo sẽ giảm nhẹ so với các bài đọc trước đó.

Gửi bởi Bloomberg

About Makkaba Co., Ltd.

Makkaba Co., Ltd.

Hotline: (+84)(0) 904935786; Tel.: (+84) (0)28.35208726
Email: m2mtradingsignals@gmail.com - Phone:

Check Also

Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày nay ở Phiên Á

Các ngân hàng trung ương đã tăng lợi tức cao hơn, chứng khoán Mỹ hồi …

Thứ tư, 28 tháng 6:Báo cáo ngắn cho Phiên Âu

Thị trường toàn cầu: Thị trường chứng khoán châu Á: Nikkei giảm 0,35%, Shanghai Composite …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *