Saturday , March 24 2018
Home » IBs » About The JFD Brokers

About The JFD Brokers

Đôi nét về Nhà Môi Giới JFD

Trên thị trường giao dịch các sản phẩm tài chính như ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán và chỉ số chứng khoán chắc bạn đã có nghe tới cụm từ 100% mô hình DMA/STP, nhưng thực ra DMA/STP có nghĩa gì? DMA là từ viết tắt  trong Tiếng Anh của 3 từ: Direct Market Access, có nghĩa là khi bạn là nhà giao dịch và giao dịch trên mô hình công nghệ có chức năng này, các lệnh giao dịch của bạn sẽ được trực tiếp chuyển tới thị trường ( các nhà thanh khoản). Tại Nhà môi giới JFD họ luôn giữ và tuân thủ nghiêm ngặt chức năng của mình là một Nhà trung gian giữa khách hàng và các nhà thanh khoản (LPs). Chức năng này được gọi là Straight Through Processing (STP) có nghĩa là: Tuân thủ quy trình chuyển trực tiếp. Với sự kết nối của Nhà môi giới JFD Brokers tới hơn 20 Ngân hàng, quỹ tài chính và các tổ chức tài chính ( LPs), nhà giao dịch là các bạn khi mở tài khoản tại đây sẽ nhận được mức giá chào mua chào bán tốt nhất trên thị trường. Khác với những nhà môi giới khác là nhưng người tạo lập thị trường, hay nói theo cách khác ôm lệnh của khách hàng thay cho các nhà thanh khoản chính, Nhà môi giới JFD Brokers không phải là người giao dịch đối lập lại khách hàng và tạo ra sự xung đột về lợi ích , mà JFD Brokers đơn giản chỉ là người trung gian và hưởng phí hoa hồng qua hoạt động môi giới của mình. Vậy cái gì còn tốt được hơn Đơn Giản, Công Bằng và Trực tiếp (JFD) ? 100% Rõ ràng với các hậu lược sử lệnh được khớp là ưu điểm của JFD Brokers, bởi khách hàng luôn có quyền xem sao kê lệnh được khớp giữa nhà thanh khoản và nhà giao dịch và chúng tôi là Nhà môi giới đầu tiên cung cấp điều này (Post trade execution reports) cho nhà giao dịch theo yêu cầu; JFD Brokers không chỉ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình, mà mối quan tâm lớn nhất của JFD Brokers làm và giữ cho khách hàng của mình luôn lạc quan, vui vẻ và an tâm!

 

 

About The JFD Brokers

 

You may have already heard about our 100% DMA/STP Agency Model, but what does this actually mean? DMA means Direct Market Access, which is when all your trades are forwarded directly to the market. At JFD, we act strictly as an intermediary (agency) between clients and Liquidity Provider (LPs). This is called STP and stands for Straight Through Processing. As JFD is connected to 20+ LPs (Tier1 Banks, Non-Bank LPs and MTFs), you get the best price available for your trades. In contrast to other brokers which act as Market Makers we are not earning anything from your losses – simply from your commissions. There is no conflict of interest whatsoever. What better way to be Just, Fair and Direct? 100% TRANSPARENCY THROUGH OUR POST-TRADE EXECUTION REPORT Why is Post-Trade Transparency important for you? Because a Post-Trade Transparent broker will earn only from commissions charged on the traded volume, not from your losses! We pride ourselves for being the first broker to deliver Post-Trade Execution reports to all clients upon request. Not only do we protect your interests – it is in our interest to keep you happy!

About Makkaba Co., Ltd.

Makkaba Co., Ltd.

Hotline: (+84)(0) 904935786; Tel.: (+84) (0)28.35208726
Email: m2mtradingsignals@gmail.com - Phone:

Check Also

Americas roundup: Dollar near one-month low on trade war worries, Gold jumps, Wall street nosedives, Oil rises as Saudi backs extending output cuts into 2019-march 24th 2018

Americas roundup: Dollar near one-month low on trade war worries, Gold jumps, Wall street nosedives, …

GBP/USD trades lower on BOE rate hike uncertainty, good to sell on rallies

GBP/USD trades lower on BOE rate hike uncertainty, good to sell on rallies Cable has …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *