Tuesday , May 22 2018
Home » Blogs » 5 điều bạn cần biết ngày hôm nay ở Phiên Á

5 điều bạn cần biết ngày hôm nay ở Phiên Á

Đồng nhân dân tệ ở nước ngoài tăng 1% so với đồng đô la Mỹ, dầu thô tiếp tục sa sút, và một ngày với những số liệu nặng nề ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một số chủ đề những người tham gia thị trường đang nói đến.

Hạn chế tạm thời vi các đặc điểm của Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc ở nước ngoài đạt mức cao nhất trong bảy tháng so với đồng đô la Mỹ, xuống dưới 6,8 trong giai đoạn suy đoán sự hỗ trợ của nhà nước. Tỉ giá liên ngân hàng của đồng nhân dân tệ ở Hong Kong tăng gây thiệt hại cho giới thương gia đặt cược vào đồng tiền ở này ở nước ngoài. Mức tăng này theo sau mức sụt giảm xếp hạng tín dụng của cả Trung Quốc và Hong Kong trên Moody và thay đổi quy trình định giá đồng tiền của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, khiến ngân hàng trung ướng được linh hoạt hơn trong việc ngăn chặn các tác nhân thị trường.

Dầu tiếp tục trượt dốc

Hợp đồng tương lai của West Texas Intermediate giảm 3,9% ở New York, và giảm khoảng 6% kể từ cuộc họp giữa OPEC và các nhà sản xuất dầu lớn khác vào ngày 25/5. Viện Dầu khí Hoa Kỳ báo cáo mức giảm dự trữ lớn hơn dự kiến cuối tuần trước, giúp hỗ trợ giá sau khi đóng cửa. Gia hạn kiềm chế sản lượng của OPEC đánh dấu mức trần hơn là mức sàn của giá dầu thô giữa giai đoạn sản xuất sôi nổi của Mỹ. Giảm chi phí cho các dự án khoan dầu ở vùng nước sâu có thể khiến OPEC đau dầu trong một năm nữa và có thể kéo dài tình trạng dư thừa dầu toàn cầu.

Sắp tới…

Một năm kinh tế khó khăn, tin tức do Hàn Quốc và Nhật Bản công bố. Lạm phát của Hàn Quốc trong tư thế sẵn sàng tăng nhanh trong tháng 5, với mức lạm phát toàn phần và lạm phát cơ bản hàng năm tăng lên 2,0% và 1,4% tương ứng. Số liệu thương mại của tháng 5 dự kiến cho thấy xuất khẩu và nhập khẩu tăng trưởng 15% một năm, làm giảm thặng dư thương mại từ $13,3 tỉ trong tháng 4 xuống $6,8 tỉ trong tháng 5. Đối với Nhật Bản, chi phí đầu tư quý một dự báo tăng 4% trong tháng, từ mức tăng trưởng hàng năm là 3,8% trong ba tháng cuối năm 2016. Ngoài ra, cập nhật về lợi nhuận, doanh số của công ty trong quý một cũng như giao dịch chứng khoán quốc tế trong tuần kết thúc ngày 26/5, sắp được công bố. Tin tức tiếp theo: Chỉ số các công ty quản lý mua bán chế tạo trong tháng 5 của Malaysia, Philipin, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. PMI Caixin của Trung Quốc sẽ được công bố vào lúc 10:45 giờ sáng, giờ Tokyo sau khi công bố chỉ số chính thức vào hôm thứ 4 cho thấy mức tăng trưởng của ngành giữ ở mức ổn định, thách thức các kỳ vọng về giảm tốc độ sản xuất.

Chứng khoán trượt dốc

Chỉ số S&P 500 xuống thấp vào một ngày giảm nhiệt của chứng khoán toàn cầu. Ngân hàng làm ăn đặc biệt yếu kém khi Công ty JPMorgan Chase & Co. và Ngân hàng Bank of America Corp. cảnh báo rằng doanh thu thương mại quý hai đang giảm hai con số. Đồng đo la Canada là đồng tiền G10 có biểu hiện tệ thứ hai vào hôm thứ 4 bất kể thông báo tăng trưởng mạnh trong quý một, với các mầm xanh trong đầu tư thương mại.

Hợp đồng tương lai hỗn hợp

Hợp đồng tương lai Nikkei 225 cơ hơn một chút trong khi hợp đồng tương lai S&P/ASX 200 trong vùng đỏ vào lúc 5:55 sáng, giờ Tokyo. Giá quặng sát và các kim loại thường khác hỗn loạn đe dọa tiếp tục các cơn gió ngược cho chứng khoán Úc. Cổ phiếu năng lượng và công nghệ khiến Chỉ số MSCI Asia Pacific giảm vào hôm thứ 4.

Bloomberg

About Makkaba Co., Ltd.

Makkaba Co., Ltd.

Hotline: (+84)(0) 904935786; Tel.: (+84) (0)28.35208726
Email: m2mtradingsignals@gmail.com - Phone:

Check Also

Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng toàn cầu: 5 điều bạn cần biết ngày nay ở Phiên Á

Các ngân hàng trung ương đã tăng lợi tức cao hơn, chứng khoán Mỹ hồi …

Thứ tư, 28 tháng 6:Báo cáo ngắn cho Phiên Âu

Thị trường toàn cầu: Thị trường chứng khoán châu Á: Nikkei giảm 0,35%, Shanghai Composite …

One comment

  1. Thank you for the good writeup. It actually used to be a
    entertainment account it. Look advanced to far brought agreeable from you!
    However, how could we keep in touch?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *